Bàn làm việc có vách ngăn |20 Mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp

bàn làm việc có vách ngăn - 20 mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp

Bàn làm việc có vách ngăn đang là xu hướng, kiểu mẫu bàn làm việc trong văn phòng HOT nhất hiện nay. Có rất nhiều mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp đang có trên thị trường nhưng tin chắc rằng bạn sẽ hối tiếc khi bỏ lỡ 10 mẫu bàn làm việc có vách ngăn giá siêu rẻ dưới đây.

bàn làm việc có vách ngăn - 20 mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp

Chúng tôi chưa rõ sở thích hay loại vách ngăn bàn làm việc nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Trước hết hãy tìm hiểu chút về bàn làm việc có vách ngăn là gì? Có bao nhiêu loại? Sử dụng loại vách ngăn bàn làm việc nào là tốt nhất, giá rẻ nhất mà vừa sang lại đẹp. Cùng bắt đầu nhé.


Bàn làm việc có vách ngăn là gì?

Bàn làm việc có vách ngăn là loại bàn đặc biệt, nó được thiết kế thêm các tấm ngăn bằng nhựa, gỗ, mica, kính …. Sử dụng để phân chia không gian làm việc cố định trên bàn. Nó được ứng dụng thực tiễn trong các loại bàn làm việc khổ lớn hoặc cụm bàn làm việc cho 4 ngân viên trở lên.

Vách ngăn bàn làm việc là gì?

Vách ngăn bàn làm việc hay còn gọi là vách ngăn bàn nhân viên. Là loại vật liệu làm bằng nhựa, gỗ, mica, kính …. được thiết kế riêng lẻ và độc lập. Sử dụng khi bạn muốn phân chia không gian làm việc trên các loại bàn thông thường. Có thể là phân chia không làm việc giữa nhân viên với nhau hoặc nhân viên với khách hàng.

Bàn làm việc có vách ngăn và vách ngăn bàn làm việc mang ý nghĩa tương đồng nhưng vận dụng thực tế lại khác nhau. Hãy xác định chính xác nhu cầu của bạn để chọn mua loại vật liệu phù hợp.

 

Ví dụ:

  1. Nếu bạn có bàn làm việc thông thường và muốn phân chia không gian làm việc. Hãy chọn mua vách ngăn bàn làm việc.
  2. Nếu bạn chưa có bàn và muốn mua loại bàn được phân chia không gian sẵn. Hãy chọn mua bàn làm việc có vách ngăn hoặc cụm bàn làm việc có vách ngăn.

Bàn làm việc có vách ngăn khác gì so với bàn làm việc thông thường?

Bàn làm việc nói chung hiện nay có nhiều loại:

  • Khổ nhỏ: Cho 1 nhân viên
  • Khổ lớn: Cho 4 nhân viên trở lên theo chiều dài
  • Khổ đại: Loại bàn làm việc cực đại theo chiều dài và chiều ngang cho 12 nhân viên trở lên. Tuỳ theo yêu cầu thiết kế.

Với các loại bàn thông thường trước đây, khi mua sẽ không kèm phụ kiện các tấm ngăn. Bạn sẽ phát sinh thêm chi phí để mua vật liệu ngăn cách không gian làm việc cho nhân viên. Trái lại khi mua bàn làm việc có vách ngăn, bạn như đang sở hữu loại bàn Full option. Bàn đã được phân chia không gian sẵn chỉ việc lắp đặt và không phát sinh thêm chi phí. Vô cùng tiện lợi.

Có những loại bàn làm việc có vách ngăn nào?

Trên thị trường bàn làm việc có vách ngăn có rất nhiều loại và được chế tác bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại bàn làm việc có vách ngăn sau:

1. Bàn làm việc có vách ngăn làm bằng gỗ

Gỗ là nguyên vật liệu phổ thông thường thấy trong các loại bàn. Nếu bạn có nhu cầu ngăn cách không gian làm việc trên bàn cho các nhân viên có thể lựa chọn các mẫu bàn làm việc có vách ngăn bằng gồ. Tuy nhiên sẽ thực sự không ổn khi bạn áp dụng ngăn cách không gian làm việc giữa nhân viên và khách hàng. Nó sẽ vô cùng phản cảm dù đó là vách ngăn lửng.

bàn làm việc có vách ngăn bằng gỗ

2. Bàn làm việc có vách ngăn làm bằng Mica

Vách ngăn bàn làm việc bằng mica là loại vật liệu mới cho bàn làm việc có vách ngăn. Giá thành rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng và sang trọng là những gì người tiêu dùng yêu thích từ loại bàn làm việc này.

Xem các mẫu bàn làm việc có vách ngăn bằng mica
vách ngăn mica bàn làm việc

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn làm việc có vách ngăn làm bằng mica tại đây. Có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt đang chờ bạn.

4. Bàn làm việc có vách ngăn làm bằng nhựa

Vách ngăn bàn làm việc nhựa ngày nay cũng đã trở nên phổ biến. Thời xưa khi chế tác các vật liệu vách ngăn bàn làm việc nhựa hãy còn thô sơ và không có mẫu mã đẹp nhưng ngày nay đã khác. Với sự tiên tiến và hỗ trợ từ máy móc, bạn sẽ kinh ngạc khi tháy các mẫu vách ngăn bàn làm việc siêu đẹp bằng nhựa.

xem các mẫu vách ngăn bàn làm việc nhựa

Xem Thêm:

4. Vách ngăn bàn làm việc bằng kính

Vách ngăn kính bàn làm việc là loại vật liệu sang trọng nhất hiện nay. Sử dụng rộng rãi và phổ biến nơi công sở, vách ngăn bàn làm việc bằng kính chưa bao giờ lỗi thời.

các mẫu vách ngăn bàn làm việc bằng kính

5. Vách ngăn bàn làm việc bằng compact

Các tấm compact vật liệu gỗ cách tân của công nghệ mới cũng đang rất thịnh hành ngày nay. Mặc dù phần lớn sử dụng các tấm compact cho nhà vệ sinh nhưng nếu sử dụng là các tấm vách ngăn lửng cho bàn làm việc thì đó là ý kiến không tồi. Điển hình như tấm compact HPL hay tấm compact laminate

bàn làm việc có vách ngăn giá rẻ

báo giá bàn làm việc có vách ngăn


Những tính năng siêu Việt bàn làm viêc có vách ngăn đem lại

Số ít người sử dụng bàn làm việc có vách ngăn cho văn phòng mình vì vẻ đẹp lộng lẫy và cao sang. Vậy những ưu điểm gì mà vách ngăn bàn làm việc đem lại cho bạn là gì?

1. Mang đến sự riêng tư không gian làm việc cho nhân viên

Thực tế chứng minh rằng, không một ai trong chúng ta khi làm việc hay bất kể điều gì đó bị người khác dòm ngó hoặc giám sát. Việc sử dụng bàn làm việc có vách ngăn giúp nhân viên có không gian riêng tư thoải mái hơn. Nó cúng giúp nhân viên có đủ khoảng không trí đồ dùng, vật liệu riêng tư kích thích tiến độ công việc, giảm stress và không gây trật trội.

bàn làm việc có vách ngăn 153

2. Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Văn hoá làm việc môi trường công sở Việt Nam ngày cảng trở nên văn minh hơn. Chúng ta đang dần học hỏi các nước phương tây tạo nên không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp. Bất kỳ đối tác hay khách mời nào tới thăm văn phòng của bạn sẽ rất thích thú và khen ngợi không gian làm việc khi sử dụng bàn làm việc có vách ngăn này. Để so sánh, bạn có thể đối chiếu hình ảnh bên trên và bên dưới sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.

bàn làm việc có vách ngăn 155

Chắc chắn bạn sẽ thích làm việc với đối tác có phong cách sang trọng và lịch thiệp hơn những nơi như này phải không?

3. Trải nghiệm tiện nghi và dễ dàng vệ sinh

Các loại bàn làm việc có vách ngăn ngày nay được chế tác công phu và hoàn mỹ. Sử dụng các mẫu vách ngăn bàn làm việc này sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị mà tại Việt Nam ít doanh nghiệp nào trang bị cho cán bộ nhân viên mình. Ngoài ra chúng còn có thể chống chẩm, ướt, dễ dàng vệ sinh vô cùng tiện lợi hơn các loại bàn thông thường rất nhiều lần.

4. Dễ dàng thi công và lắp đặt

Trong các văn phòng tại các toà nhà, việc thi công hay lắp đặt đúng tiến độ là vô cùng cần thiết. Các loại bàn làm việc có vách ngay được thiết kế rời, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Chỉ vài phụ kiện, dù bạn là người không chuyên đều có thể tự lắp đặt. Dĩ nhiên khi đặt mua bàn làm việc có vách ngăn tại TONGKHOVACHNGAN.VN chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt từ A-Z hoàn toàn miễn phí.


TOP 10 mẫu bàn làm việc có vách ngăn giá rẻ đang bán chạy nhất hiện nay

bàn làm việc có vách ngăn 157
bàn làm việc có vách ngăn 159
bàn làm việc có vách ngăn 161
vách ngăn lửng văn phòng
bàn làm việc có vách ngăn 164
bàn làm việc có vách ngăn 166
bàn làm việc có vách ngăn 168
bàn làm việc có vách ngăn 170
bàn làm việc có vách ngăn 172
bàn làm việc có vách ngăn 174
bàn làm việc có vách ngăn 176
bàn làm việc có vách ngăn 178
cụm bàn làm việc văn phòng có vắch ngăn 12 chỗ
vách ngăn bàn nhân viên bằng gỗ
bàn làm việc có vách ngăn 182
bàn làm việc có vách ngăn 184
TỔNG KHO VÁCH NGĂN COMPACT VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tổng kho KĐT Cầu Bươu – Thanh Trì HN
  • Showroom: Tòa Ecogreen – Đường Nguyễn Xiển- Thanh trì HN
  • Email: tongkhovachngan.vn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0964684592
  • FaceBook: https://www.facebook.com/VachnganCompactVietNam