Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, Compact đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hàng nghìn công trình, làm hài lòng hàng trăm khách hàng kể cả khó tính nhất. Hơn 10 năm kinh nghiệm, Compact khẳng định luôn tiếp bước để xứng đáng là địa chỉ tin cậy về vách ngăn vệ sinh tại Việt Nam.

Lịch sử doanh nghiệp vách ngăn vệ sinh Compact

Ra đời từ năm 2007, với hơn 13 năm hoạt động, Compact luôn khẳng định tên tuổi hàng đầu của mình trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh với đa dạng các loại sản phẩm từ tự sản xuất đến nhập khẩu trực tiếp.

Vốn điều lệ lên đến 38 tỷ đồng, Compact đã đấu thầu thành công hàng nghìn các dự án lớn nhỏ như các tòa nhà văn phòng, trường học, quân đội, khu công nghiệp, nhà ga, bến tàu …

Tầm nhìn, sứ mệnh doanh nghiệp 

Tầm nhìn: 

  • Trở thành doanh nghiệp vách ngăn vệ sinh số 1 Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

Sứ mệnh:

  • Trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ sản phẩm và dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt nhất trên cơ sở coi khách hàng là trọng tâm.
  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Phương châm hoạt động:

Với phương châm “Be Really Restroom”, Compact đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm hàng đầu cung cấp.

Compact luôn cải thiện và nâng cao chất lượng vật tư cũng như chất lượng thi công vách ngăn nhà vệ sinh để mang đến những vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

Giá trị cốt lõi:

  • Khách hàng là trung tâm: Compact luôn đảm bảo cho mọi quyền lợi của khách hàng, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với mục tiêu là đối tác lâu dài và tin cậy.
  • Luôn đổi mới và sáng tạo: Compact liên tục cập nhật các công nghệ mới hiện đại để mang đến những công trình bền, đẹp nhất.

Cơ sở vật chất

Compact là đối tác trực tiếp của các hãng vách ngăn vệ sinh cao cấp, sở hữu kho lưu trữ tấm compact và phụ kiện rộng gần 1000 m2 tại địa chỉ 16 Nguyễn Bồ, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và xưởng sản xuất tấm MFC chịu ẩm tại cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.

Ngoài ra, Compact có 1 showroom lớn giới thiệu sản phẩm tại 348A Giải Phóng, 1 phòng mẫu tại số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội, 1 xưởng sản xuất, 1 nhà kho và 1 văn phòng làm việc hiện đại.

Kho vách ngăn vệ sinh TOKY

Kho vách ngăn vệ sinh Compact (tấm, phụ)

Bên cạnh đó, Compact sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đặc biệt hiện nay, Compact là đơn vị duy nhất tại thị trường Việt Nam sử dụng máy mài tấm tự động CNC để mài cạnh. Thiết bị cho phép cắt, mài, bo mép cạnh bóng, mịn, thẩm mỹ và độ chính cao đến từng milimet. Lợi thế này đem đến tính thẩm mỹ cho công trình cao và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Nhờ đó, các công trình do Compact thi công luôn đạt được độ bền cao và đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Công ty có hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ năng cao trong ngành thi công vách ngăn vệ sinh.

Tất cả các nhân viên đều được đào tạo qua các khóa học nâng cao nghiệp vụ ít nhất 6 tháng để nắm bắt các kỹ thuật để tư vấn chi tiết, tận tình, đưa ra được giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khách hàng được tư vấn thiết kế trực quan qua các hình ảnh thiết kế 3D, phương án chi tiết cho từng công trình.

Các nhân sự của TOKY luôn tâm niệm “Đặt chữ TÂM vào từng sản phẩm”. Do đó, TOKY nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng với sự tận tâm nhất.

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại Compact

Vách ngăn vệ sinh

36      38

Vách ngăn vệ sinh MFC

40      42

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

44  46  48  50

Các khách hàng/hình ảnh thi công

Compact khẳng định luôn làm hài lòng mọi khách hàng với các chính sách tốt nhất như:

  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Thiết kế 2D và 3D miễn phí
  • Miễn phí vận chuyển nội thành và các công trình ngoại thành từ 100m2 trở lên. Ưu đãi hấp dẫn cho các công trình ngoại thành từ 100m2 trở xuống…