TOP 10 mẫu vách ngăn di động phòng ngủ đẹp & độc nhất 2021

vách ngăn di động phòng ngủ 21

Căn nhà của bạn quá bé và cần được ngăn cách giữa các phòng một cách tinh tế? Vách ngăn di động phòng ngủ sẽ là phương án tốt nhất để bạn có thể chia ngăn các phòng ăn, phòng ngủ và phòng khách tách biệt nhất. 

Hiện nay, việc sử dụng vách ngăn di động cho căn nhà đang được nhiều chủ hộ quan tâm sử dụng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn mong muốn có không gian yên tĩnh, riêng tư mà không cần tốn chi phí thay đổi cấu trúc căn nhà. Ngoài ra, việc di chuyển các vách ngăn cũng rất dễ dàng.

1. Khái niệm vách ngăn di động phòng ngủ

Vách ngăn di động phòng ngủ là loại vách ngăn được thiết kế với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng khác nhau. Thường vách ngăn đều được làm bằng các chất liệu như: gỗ công nghiệp, nhựa PVC, vách nhôm kính hoặc vách kính…Vách ngăn được gắn bánh xe nên việc di chuyển rất tiện lợi.

Nếu bạn là người muốn căn phòng của mình tinh tế, hiện đại hơn mà không muốn sửa chữa hay tác động đến kiến trúc căn nhà, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

2. Phân loại vách ngăn di động phòng ngủ

Vách ngăn di động cụ thể là dành cho phòng ngủ đẹp được chia thành nhiều loại với kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, có các loại tiêu biểu sau:

Vách ngăn phòng ngủ chất liệu gỗ

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ gỗ công nghiệp có độ bóng cao và nhẹ hơn so với gỗ thịt. Đồng thời chi phí cũng thấp hơn. 

Tuy nhiên loại vách ngăn di động gỗ công nghiệp này thường không sử dụng được ở những nơi có độ ẩm cao vì sẽ làm cho vách ngăn bị hút ẩm dẫn đến mối mọt, mục rỗng.

Vách ngăn phòng ngủ chất liệu nhựa

Vách ngăn di động phòng ngủ được làm bằng nhựa sẽ có bề mặt bóng, nhẵn nên việc vệ sinh rất dễ dàng. Tuy nhiên, độ bền và tuổi thọ của chất liệu này không được cao. Trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị giòn. 

Ngoài ra, việc cách âm, cách nhiệt của vách ngăn hầu như bằng không. Bạn cần cân nhắc sử dụng. Nếu đơn giản chỉ muốn vách ngăn ngăn cách không gian tạm thời.

Với loại nhựa PVC: tương tự như chất liệu nhựa nguyên bản. Không những vậy bạn còn có thể gấp gọn để tiết kiệm không gian khi chưa cần đến.

Vách ngăn phòng ngủ chất liệu nhôm/kính

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhôm và kính sẽ giúp căn phòng nhìn thoáng đãng, tinh tế và hiện đại hơn. 

Với chất liệu này, bạn có thể sử dụng được trong mọi điều kiện môi trường mà không lo mối mọt, mục rỗng, cong vênh, có tuổi thọ khá cao có thể lên đến vài chục năm.

3. +10 mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp & độc nhất 2021

vách ngăn di động phòng ngủ 23
vách ngăn di động phòng ngủ 25
vách ngăn di động phòng ngủ 27
vách ngăn di động phòng ngủ 29
vách ngăn di động phòng ngủ 31
vách ngăn di động phòng ngủ 33
vách ngăn di động phòng ngủ 35
vách ngăn di động phòng ngủ 37
vách ngăn di động phòng ngủ 39
vách ngăn di động phòng ngủ 41

TỔNG KHO VÁCH NGĂN COMPACT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Tổng kho KĐT Cầu Bươu – Thanh Trì HN
  • Showroom: Tòa Ecogreen – Đường Nguyễn Xiển- Thanh trì HN
  • Email: tongkhovachngan.vn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0964684592
  • FaceBook: https://www.facebook.com/VachnganCompactVietNam