TOP 6 loại vách ngăn bàn nhân viên đang thịnh hành – giá rẻ

vách ngăn bàn nhân viên 1

Vách ngăn bàn nhân viên là công cụ hỗ trợ tính riêng tư nơi văn phòng công sở. Về cơ bản, hiện nay có 2 loại vách ngăn bàn cho nhân viên, đó là:

 1. Vách ngăn bàn nhân viên rời: Loại vách ngăn không liền với bàn làm việc. Có thể di chuyển theo như ý muốn của người sử dụng.
 2. Vách ngăn bàn nhân viên liền: Loại vách ngăn đi liền với bàn làm việc. Người sử dụng không thể tự di chuyển vách ngăn theo ý thích.

Tùy vào nhu cầu, sở thích mà người ta lựa chọn các mẫu vách ngăn bàn cho nhân viên khác nhau. Dưới đây là TOP 6 loại vách ngăn bàn làm việc cho nhân viên đang thịnh hành HOT nhất hiện nay.

1. Vách ngăn bàn nhân viên bằng gỗ

Đây là những tấm vách ngăn được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp dùng để ngăn cách bàn làm việc với nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mỗi người mà chọn loại vách ngăn bàn cho nhân viên rời hoặc liền.

vách ngăn bàn nhân viên bằng gỗ

 • Nếu bàn làm việc nhân viên của bạn hãn còn mới và không muốn thay thế bằng một loại bàn khác thì có thể chọn loại vách ngăn rời.
 • Nếu bàn làm việc nhân viên của bạn đã cũ hãy chuyển ngay sang bàn nhân viên bằng gỗ loại liền bàn.

Trên thị trường có rất nhiều loại bàn nhân viên có vách ngăn có giá khác nhau. Dựa trên chất liệu gỗ chế tác là gì có giá tương xứng. Trung bình giao động từ 600.000 VNĐ trở lên, thậm trí có những loại vách ngăn bàn nhân viên gỗ có giá 300.000 VNĐ.

vách ngăn bàn nhân viên bằng gỗ

2. Vách ngăn bàn nhân viên bằng kính

Vách ngăn bàn nhân viên bằng kính là loại vách ngăn được chế tác bằng kính mỏng. Do tính an toàn nên trên thị trường hầu hết chỉ có loại bàn cho nhân viên trang bị vách ngăn liền bằng kính, hiếm có loại vách ngăn bàn nhiên viên kính rời.

vách ngăn bàn nhân viên bằng kính

vách ngăn bàn nhân viên bằng kính
vách ngăn bàn nhân viên bằng kính

 

Bạn có thể chọn loại vách ngăn bàn nhiên viên bằng kính thiết kế theo kiểu:

 • Kính lửng.
 • Kính khổ rộng.
 • Kính sần.
 • Kính mờ.
 • Kính trong suốt.

Giá mua loại bàn nhân viên có vách ngăn kính tầm 1.200.000 VNĐ trở lên. Tùy vào kích thước, loại gỗ chế tác mà có giá bán khác nhau. Thoát nhìn bạn sẽ thấy rất hiện đại và được sử dụng hầu hết trong các văn phòng công sở ngày nay. Đặc biệt trong giới ngân hàng.

3. Vách ngăn bàn nhân viên bằng nỉ

Vách ngăn bàn nhân viên bằng nỉ là loại vách ngăn tiết kiệm chi phí với nhiều đặc tính: Cách âm, tiêu âm & giảm tiếng ồn. Rất nhiều người hoài nghi về đặc tính công dụng của loại vách ngăn bàn nhân viên này. Tuy nhiên, phải chắc chắc một điều rằng đây là loại vách ngăn bàn cho nhân viên giá vô cùng rẻ.

vách ngăn bàn nhân viên bằng nỉ

Hiện nay, giá mua trên thị trường giao động từ 900.000 VNĐ. Bạn có thể chọn mua loại vách ngăn liền hoặc rời.

4. Vách ngăn bàn nhân viên bằng nhôm

Đây là loại vách ngăn bàn nhân viên tầm trung. Vật liệu chế tác cho vách ngăn bàn nhân viên này chính là nhôm kính hay được biết đến nhôm pháp. Ngày nay loại vách ngăn này không còn phổ biến vì nó không chỉ có 1 loại duy nhất và có 2 màu: Trắng và nau vàng (màu đồng).

vách ngăn bàn nhân viên bằng nhôm

Giá thành cao cũng làm hạn chế người dùng. Rất tiếc chúng tôi chưa thể xác định giá mua mua hay giá bán cố định loại vách ngăn bàn cho nhân viên này.

5. Vách ngăn bàn nhân viên lửng

Vách ngăn bàn nhân viên lửng là loại vách ngăn có độ cao tầm trung và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như: Mica, kính, gỗ, compact …. Loại vách ngăn này đang rất phổ biến hiện nay vì có tính thẩm mĩ cao.

vách ngăn bàn nhân viên lửng

vách ngăn bàn nhân viên lửng
vách ngăn bàn nhân viên lửng

Ngoài ra loại vách ngăn này còn thường xuyên dùng làm vách ngăn lửng văn phòng đang rất thịnh hành. Nếu bạn muốn làm vách ngăn bàn văn phòng cho nhân viên có thể chọn mua loại rời để dính keo lên bề mặt bàn. Sang, đẹp và tiết kiệm chi phí là điểm ưu loại vách ngăn bàn nhân viên này.

6. Vách ngăn bàn nhân viên bằng mica

Vách ngăn bàn nhân viên làm bằng mica là loại vách ngăn nhựa, nó còn biết đến cái tên vách ngăn arcylic. Trên thực tế sản phẩm vách ngăn bàn nhân viên bằng mica là thành phẩm của một hãng sản xuất tấm PMMA Đài Loan. Đây là loại vật liệu vách ngăn cao cấp nhưng giá thành vô cùng rẻ. đây chính là lý do tại sao nó được thịnh hành sử dụng tại Việt Nam

vách ngăn bàn nhân viên bằng mica

vách ngăn bàn nhân viên bằng mica

Ngoài giá thành rẻ thì vách ngăn bàn nhân viên mica rất dễ tháo rời, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển. Đặc tính siêu việt:

 • Chống thấm nước
 • Chống ẩm
 • Bền
 • Dễ vệ sinh
 • Nhẹ

Trên thị trường, giá giao động 400.000 VNĐ cho loại vách ngăn bàn nhân viên bằng mica rời và hơn 1.000.000 VNĐ cho loại bàn liền.


Trên là TOP 6 loại vách ngăn bàn nhân viên phổ biến đang thịnh hành hiện nay. Tổng kho vách ngăn Compact Việt Nam hân hạnh là công ty phân phối vách ngăn cao cấp uy tín #1 Việt Nam. Nếu bạn mong muốn mua, nhập vách ngăn cao cấp, giá cạnh tranh. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


TỔNG KHO VÁCH NGĂN COMPACT VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Tổng kho KĐT Cầu Bươu – Thanh Trì HN
 • Showroom: Tòa Ecogreen – Đường Nguyễn Xiển- Thanh trì HN
 • Email: tongkhovachngan.vn@gmail.com
 • Số điện thoại: 0964684592
 • FaceBook: https://www.facebook.com/VachnganCompactVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *