TOP 08 lợi ích vách ngăn kính văn phòng không thể chối cãi

vách ngăn kính văn phòng

Vách ngăn kính văn phòng đang là xu hướng thiết kế nội thất trang trí, phân chia không gian phòng làm việc trong các tòa nhà công ty. Không chỉ vì đẹp trong khâu thẩm mỹ mà nó còn mang lại vô vàn giá trị cho các tòa nhà & doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn có nên chọn vách kính văn phòng làm vách ngăn không gian làm việc hay không thì xem ngay 10 lý do sau đây nhé.

 


1. Vách ngăn kính văn phòng giúp cải thiện hiệu suất công việc

Có thể bạn nghĩ rằng vô lý và khó tin, nhưng việc lắp đặt vách ngăn kính trong văn phòng giúp nâng cao năng suất công việc. Nếu nói về tầm nhìn của nhân viên, họ biết rằng khi lắp đặt vách ngăn kính văn phòng họ có thể bị giám sát liên tục và phải làm việc siêng năng hơn.

 

vách ngăn kính văn phòng

 

Ngoài việc ngăn chặn sự lười biếng trong văn phòng, các tấm kính trong suốt còn khuyến khích tinh thần trách nhiệm của nhân viên, cả hai điều này đều góp phần cải thiện mức năng suất. Cón chưa kể đến việc vách ngăn văn phòng bằng kính còn giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, hiển nhiên điều này góp phần không nhỏ cải thiện chất lượng công việc nhân viên công ty bạn. 

2. Vách ngăn kính văn phòng không ảnh hưởng đến quyền riêng tư

Tongkhovachngan.vn biết rằng dù bạn là chủ doanh nghiệp hay là nhân viên đều lo ngại vấn đề tính riêng tư. Thực tế đã chứng minh, việc lắp đặt vách ngăn kính văn phòng không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư trong công việc của bất kỳ ai. Thậm trí nó còn góp phần tăng tính bảo vệ, bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi có thể lấy ví dụ bạn dễ hình dung:

tính bảo mật của vách ngăn kính văn phòng

*VD 1:

_ Trong khu vực lưu trữ IT quân đội mỹ, họ sử dụng 100% vách ngăn kính. Việc này giúp bảo an không cần tiến vào khu vực quá sâu mà vẫn có góc nhìn bao quát tổng thể khu vực cần bảo vệ.

_ Tiếp đó nếu ai đột nhập thì chỉ nhìn xuyên qua vách ngăn kính văn phòng này sẽ phát hiện một cách dễ dàng.

vách ngăn kính văn phòng

*VD 2:

_ Lãnh đạo cấp cao doanh nghiệp có két sắt trong văn phòng. Bạn lo lắng lắp vách ngăn kính văn phòng có thể làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư & bảo mật???

Trên thực tế thì không. Phần lớn các lãnh đạo cấp cao họ yêu cái đẹp, thẩm mỹ & tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có két sắt thì sẽ được nhân viên designer thiết kế, bố trí trong khu vực bảo vệ an toàn. Tính riêng tư của két sắt sẽ được bảo vệ nhưng vẫn có thể nhìn thấy giúp bảo an bảo vệ két sắt của bạn tốt hơn. Bất kỳ ai đột nhập văn phòng sẽ đều bị phát hiện.


3. Vách ngăn kính văn phòng mang tính linh hoạt

Lợi ích tài chính lớn nhất của việc lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính đến từ mức độ linh hoạt. Hãy thử nghĩ xem khi bạn bố trí lại không gian văn phòng làm việc rộng hơn hoặc thu hẹp lại sẽ như nào? Điều gì sẽ xảy ra khi toàn bộ vách ngăn văn phòng bạn làm bằng bê tông hay các vật liệu khác???

  1. Không thể di dời
  2. Tốn chi phí mới
  3. Tốn thời gian thi công

Vách ngăn kính văn phòng mang tính linh hoạt sẽ giúp bạn loại bỏ ít nhất 3 yếu tố đau đầu kể trên. Đơn giản là gọi nhân viên kỹ thuật chúng tôi đến và di chuyển vách ngăn kính văn phòng. Công việc sẽ hoàn thành trong ngày nếu thuận lợi.

So về chi phí, bạn chỉ mất duy nhất 1 khoản đó là tháo dỡ và di dời. Rất tiện lợi cho các vị lãnh đạo ưa thích sự tiện lợi và đổi mới.

vách ngăn kinh văn phòng tiện lợi linh hoạt

4. Vách ngăn kính văn phòng có thể bảo trì dễ dàng

Mặc dù có vẻ không đúng, nhưng vách ngăn văn phòng bằng kính tương đối dễ vệ sinh và bảo trì vì bạn luôn có thể sử dụng dung dịch lau cửa sổ để lau các tấm kính một cách nhanh chóng.

Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng phương pháp tương tự để làm sạch các tấm kính đã qua xử lý, nhưng nên sử dụng vải sợi nhỏ.

bảo trì vách ngăn kính văn phòng

 

5. Vách ngăn kính văn phòng giúp cải thiện ánh sáng

Khi nói đến nơi làm việc, thiếu ánh sáng tự nhiên là một trong những vấn đề lớn nhất ngày nay phải đối mặt. Đặc biệt nó thường dẫn đến giảm năng lượng tại nơi làm việc và nhân viên mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

vách ngăn kính giúp cải thiện ánh sáng tốt hơn

 

Với đặc tính dẫn sáng sẵn có của kính đặc biệt với ánh sáng mặt trời thì việc cải thiện ánh sáng làm việc thì vách ngăn kính văn phòng là tốt nhất. Có lẽ không phải nói quá nhiều vì đây là điều khoa học đã chứng minh.

6. Vách ngăn kính văn phòng giúp tiết kiệm năng lượng

Với đặc tính dẫn sáng kể trên, đi kèm hiển nhiên bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng khi lắp đặt vách ngăn kính văn phòng. Bạn sẽ không cần bố trí quà nhiều đèn điện chiếu sáng, đây là khoản phí không nhỏ được tiết kiệm một cách tối đa.

vách ngăn kính văn phòng giúp tiết kiệm năng lượng

Ngoài lợi ích tài chính, tiêu thụ điện năng tối thiểu còn có tác động tích cực đến môi trường. Như vậy, vách ngăn kính văn phòng làm giảm dấu chân của công ty và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

7. Vách ngăn kính văn phòng mang giá trị thẩm mỹ cao

Với sự cạnh tranh toàn cầu ngày càng gia tăng, việc giành được khách hàng mới ngày càng trở nên khó khăn. Do đó, hoạt động hiệu quả và khả thi là rất quan trọng để một công ty gây ấn tượng với khách hàng mới. Không thể phủ nhận, vách ngăn kính văn phòng mang lại vẻ thanh lịch, đẹp mắt cho văn phòng.

vách ngăn kính văn phòng mang tính thẩm mỹ cao

Với một loạt các phương pháp xử lý có sẵn như làm mờ và khắc, vách ngăn kính văn phòng cũng mang lại một diện mạo hiện đại khác biệt có thể bổ sung cho hầu hết mọi nơi làm việc. Cuộc gặp mặt đầu tiên luôn quan trọng, hãy giúp khách hàng tới văn phòng của bạn thật sự choáng ngợp với thiết kế vách kính văn phòng hiện đại. 

8. Vách ngăn kính văn phòng có độ bền tuyệt vời

Hãy nhìn nhận thực tế khi các loại vật liệu vách ngăn văn phòng khác có tuổi thọ như thế nào theo năm tháng. Mai một, lỗi thời luôn phải bảo trì định kỳ. Với vách ngăn kính văn phòng thì không, bạn sẽ sử dụng thoải mãi theo thời gian mà không phải lo lắng bất kể vấn đề gì.

vách ngăn kính văn phòng đẹp
vách ngăn kính văn phòng đẹp

Vách ngăn kính văn phòng ngày nay hầu như là loại kính cường lực có độ bền tuyệt đối. Việc duy nhất bạn nên quan tâm đó là khi nào? Bao giờ? bố trí lắp đặt vách ngăn kính văn phòng như nào mà thôi.


Trên là TOP 08 lợi ích mà vách ngăn kính văn phòng đem lại. Tổng kho vách ngăn chúng tôi đã hoạt động hơn 12 năm, nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn xin đừng ngần ngại liên hệ:

 

TỔNG KHO VÁCH NGĂN COMPACT VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tổng kho KĐT Cầu Bươu – Thanh Trì HN
  • Showroom: Tòa Ecogreen – Đường Nguyễn Xiển- Thanh trì HN
  • Email: tongkhovachngan.vn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0964684592
  • FaceBook: https://www.facebook.com/VachnganCompactVietNam