Composite vách ngăn thoáng khí Patent US4578069A

composite thoáng khí

Patent US4578069A là bằng sáng chế của COMPOSITE thoáng khí được google công nhận trên Patents.

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn công dụng của Composite được áp dụng trên thực tế. Không riêng nền tảng xây dựng nhà vệ sinh, Composite được ứng dụng rộng rãi trên nhiều sản phẩm khác trong đó có sản phẩm thiết yếu của phụ nữ đã được chứng nhận US4578069A này.

Thông tin bao gồm:

 


Ai nên tìm hiểu Patent US4578069A Composite thoáng khí?

Những nhà đầu tư mong muốn hợp tác kinh doanh & phát triển sản phẩm từ nguyên vật liệu composite.

Bảng thông tin bằng sáng chế composite thoáng khí

Mã Patent US4578069A
Quốc gia Hoa Kỳ
Người phát minh Howard A. Whitehead & Ralph V. Braun
Người được chuyển nhượng hiện tại Kimberly Clark Worldwide Inc
Các ứng dụng trên toàn thế giới 1991: SG – 1992: HK
Ứng dụng US06 / 639.467 sự kiện
Thời gian Mô tả
1984-08-10 Đơn đăng ký của Kimberly Clark Corp
1984-08-10 Ưu tiên cho US06 / 639,467
1984-08-10 Giao cho KIMBERLY-CLARK CORPORATION
1986-03-25 Đơn đăng ký đã được cấp
1986-03-25 Ấn bản của US4578069A
1997-04-21 Được giao cho KIMBERLY-CLARK WORLDWIDE, INC.
2004-08-10 Hết hạn dự kiến
Trạng thái Đã hết hạn – Trọn đời – Được phép cấp lại và lưu hành

MÔ TẢ COMPOSITE THOÁNG KHÍ

Sáng chế này liên quan đến băng vệ sinh và đặc biệt là vách ngăn có thể thấm khí cho băng vệ sinh. Howard A. Whitehead & Ralph V. Braun minh chứng rằng, composite ngoài là vật liệu tốt nhất cho xây dựng vách ngăn nhà vệ sinh, nó còn có thể sử dụng chế tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích khác.

PHÂN LOẠI

 A61F13 / 15 Băng thấm hút, ví dụ như khăn vệ sinh, gạc hoặc băng vệ sinh để thoa bên ngoài hoặc bên trong cơ thể; Hỗ trợ hoặc buộc có nghĩa là cho nó; Dụng cụ băng vệ sinh

BỐI CẢNH CỦA SÁNG KIẾN

Băng vệ sinh được làm từ ba thành phần riêng biệt. Thành phần thấm hút thường được bao phủ bởi chất liệu vải không dệt có khả năng thấm chất lỏng được thiết kế để tiếp giáp với cơ thể của người mặc. Một vách ngăn không thấm chất lỏng được cung cấp để ngăn rò rỉ từ phần thấm hút của khăn ăn vào quần áo của người mặc.

Các vách ngăn này có thể được định vị trực tiếp với chất hấp thụ với nắp ở dạng màng bọc kéo dài ra và bao quanh vách ngăn, hoặc vách ngăn có thể nằm bên ngoài màng bọc do đó tạo ra bề mặt đáy ngoài cùng cho băng vệ sinh. Trong thập kỷ qua, băng vệ sinh có các vách ngăn bên ngoài này đã trở nên phổ biến hơn.

Một trong những lý do cho điều này là sự phổ biến ngày càng tăng của khăn ăn với số lượng lớn giảm. Những loại khăn ăn này thuộc loại lót panty hoặc loại mỏng tối đa không yêu cầu nắp đậy để hoạt động như một miếng bọc lót hoàn chỉnh cho mục đích ổn định. Ngoài ra, việc dễ sản xuất của những chiếc khăn ăn này yêu cầu tấm vách ngăn được đặt bên ngoài so với các thành phần khác ở dưới cùng của khăn ăn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Các tấm vách ngăn theo truyền thống được làm bằng một màng nhựa nhiệt dẻo, mỏng và rẻ tiền, Có xu hướng tạo ra tiếng ồn khi người mặc bước đi và cũng làm ảnh hưởng đến làn da của người mặc. Ngoài ra, trong khi các vách ngăn này không thấm chất lỏng, chúng cũng không thấm hơi. Điều này có nghĩa là mồ hôi do bị mòn không thể dễ dàng tháo ra khỏi khăn ăn và hơi ẩm bốc hơi từ việc xả khăn ăn vẫn nằm trong giới hạn của khăn ăn. Tất nhiên, vách ngăn không thấm khí này ngăn cản sự lưu thông của không khí, làm tăng mùi liên quan đến kinh nguyệt.

composite thoáng khí
composite thoáng khí

THÔNG TIN CÁC ĐƠN HÀNG COMPOSITE THOÁNG KHÍ TRƯỚC ĐÂY

Đơn đăng ký sáng chế của Anh số 2.035.092 tiết lộ sự ủng hộ cho một mặt hàng thấm hút được tạo thành từ chất liệu không dệt polyester-rayon với lớp phủ bằng chất kết dính thoáng khí chống thấm chất lỏng.

  • US Pat. Số 4.338.371 tiết lộ một chất lỏng không thấm khí thấm qua lớp nền của các sợi polyolefin spandex.
  • US Pat. Số 4.240.416 tiết lộ một lớp vỏ không dệt bằng sợi tổng hợp không chứa chất kết dính, tức là, một tấm web không dệt kéo thành sợi có chất làm ướt chỉ được phủ ở mặt tiếp xúc với cơ thể. Bằng sáng chế tiết lộ rằng mặt sau chưa được xử lý của trang web này có khả năng thấm không khí và chống thấm chất lỏng. US Pat.
  • Số 4,059,114 tiết lộ một sản phẩm lót ống quần với một vách ngăn thổi chảy được cho là không thấm chất lỏng và thấm khí được làm từ một mạng lưới sợi polypropylene nung chảy. Ngoài ra, còn có một số bằng sáng chế khác xử lý lớp phủ của vật liệu xenlulo để chống lại sự xâm nhập của chất lỏng và tùy thuộc vào bản chất của việc xử lý, các lớp vách ngăn này cũng có thể thấm khí.

TÓM TẮT SÁNG KIẾN COMPOSITE THOÁNG KHÍ

Theo sáng chế này (COMPOSITE THOÁNG KHÍ), một vách ngăn bên ngoài cho băng vệ sinh có cảm giác giống như vải mềm được cung cấp. Vách ngăn này có đủ độ bền và tính toàn vẹn bên trong để cung cấp neo cho chất kết dính đính kèm quần áo đồng thời chống rách khi người dùng lấy băng vệ sinh ra khỏi áo lót.

Khả năng thấm khí và bảo vệ chống rò rỉ chất lỏng được cung cấp bởi vách ngăn này, là sự kết hợp của một lớp màng nung chảy và một lớp màng kéo sợi với lớp màng kéo sợi cung cấp bề mặt neo bên ngoài cho chất kết dính hàng may mặc.

MÔ TẢ CHI TIẾT COMPOSITE THOÁNG KHÍ

composite thoáng khí 6

Băng vệ sinh được làm từ ba thành phần riêng biệt. Thành phần thấm hút thường được bao phủ bởi chất liệu vải không dệt có khả năng thấm chất lỏng được thiết kế để tiếp giáp với cơ thể của người mặc. Một vách ngăn không thấm chất lỏng được cung cấp để ngăn rò rỉ từ phần thấm hút của khăn ăn vào quần áo của người mặc.

Các vách ngăn composite thoáng khí này có thể được định vị trực tiếp với chất hấp thụ với nắp ở dạng màng bọc kéo dài ra và bao quanh vách ngăn, hoặc vách ngăn có thể nằm bên ngoài màng bọc do đó tạo ra bề mặt đáy ngoài cùng cho băng vệ sinh. Trong thập kỷ qua, băng vệ sinh có các vách ngăn bên ngoài này đã trở nên phổ biến hơn.

CÁC THÔNG TIN NHÀ ĐẦU TƯ CẦN QUAN TÂM

Thông tin được trích dẫn từ US4578069A Patents. Các thôn tin khác chủ đầu tư cần quan tâm đến:

TỔNG KẾT

Trên là thông tin bằng sáng chế, chứng nhận composite thoáng khí dùng cho chị em phụ nữ. Bạn có thể biết rằng Composite là nguyên vật liệu trường tồn đã được con người sử dụng ứng dụng nhiều sản phẩm trên thực tế. Trên chúng tôi chỉ trích dẫn bằng sáng chế với mong muốn quý vị hiểu thông tin đa chiều về Composite.

Nếu bạn quan tâm đến vách ngăn vệ sinh composite có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ.

TỔNG KHO VÁCH NGĂN COMPACT VIỆT NAM – PHÂN PHỐI VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINH COMPOSITE UY TÍN #1 TẠI VN

  • Địa chỉ: Tổng kho KĐT Cầu Bươu – Thanh Trì HN
  • Showroom: Tòa Ecogreen – Đường Nguyễn Xiển- Thanh trì HN
  • Email: tongkhovachngan.vn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0964684592
  • FaceBook: httpss://www.facebook.com/VachnganCompactVietNam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *