Vách ngăn di chuyển được – Bảng báo giá update mới nhất 2022

Vách ngăn di chuyển được là gì?

Vách ngăn di chuyển được là gì? Công dụng lợi ích và những ưu, nhược điểm nó đem lại cho người tiêu dùng là gì? Giá mua, giá bán bao nhiêu? Tongkhovachngan.vn giới thiệu tới bạn thông tin chi tiết, kèm báo giá vách ngăn di chuyển được update mới nhất năm 2022.

Dưới đây là mục lục bài viết, bạn có thể tham khảo:


Vách ngăn di chuyển được là gì?

Vách ngăn di chuyển được là gì? – Vách ngăn di chuyển được là loại vách ngăn di động được thiết kế cho phép người dùng thoải mái di chuyển tấm ngăn đến vị trí mong muốn và nó không cố định tại một chỗ.

Vách ngăn di chuyển được là gì?
Vách ngăn di chuyển được là gì?

Vách ngăn di chuyển được là tên gọi chung cho 2 kiểu vách ngăn di động:

 1. Vách ngăn di động có bánh xe: Loại tấm ngăn di chuyển được có gắn bánh xe bên dưới chân vách ngăn. Bạn có thể thoải mãi đẩy vách ngăn đến bất cứ vị trí nào mà không cần bê, vác.
 2. Vách ngăn di chuyển được: Loại tấm ngăn thiết kế thon gọn, có trọng lượng không quá lớn. Người sử dụng có thể di chuyển đặt đến vị trí mong muốn. Tuy nhiên nó không có bánh xe bên dưới khiến việc duy chuyển được trở nên khó khăn đôi phần. Bạn cần bê, vác để di chuyển tới vị trí chỉ định.

Vách ngăn di chuyển được dùng để làm gì?

Vách ngăn di chuyển được sử dụng chủ yếu để phân chia không gian căn phòng hay văn phòng với nhau. Trong một vài trường hợp sử dụng phân chia không gian giữa phòng ăn, phòng bếp, phòng khách … Thậm chí nó còn thường xuyên sử dụng trong nhà hàng (đặc biệt nhà hàng Nhật) để chia không gian cho khách hàng trong không gian rộng lớn của nhà hàng. 

vách ngăn di chuyển được dùng để làm gì?

Một số khách sạn cũng sử dụng tấm ngăn di chuyển được để che chắn vị trí thay đổ và cả các tiệm, hàng, shop quần áo cũng vậy.

Lý do nên sử dụng vách ngăn di chuyển được là gì?

Vách ngăn di chuyển được ngày nay được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hướng tới sự tiện nghi của người tiêu dùng, vách ngăn di chuyển được hỗ trợ chúng ta:

 • Di chuyển tấm ngăn đến bất cứ vị trí nào mong muốn
 • Di chuyển đến vị trí chỉ định bất kể thời gian nào
 • Không tốn quá nhiều công sức hay nhân lực để vận chuyển
 • Nhẹ nhành thoải mái di chuyển

So với với những tấm vách ngăn cố định, tấm ngăn di chuyển được luôn chiếm lợi thế. Điều này giúp vách ngăn di chuyển được đón nhận đông đảo sự tín nhiệm từ người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Điểm khác biệt giữa tấm ngăn di chuyển được với vách ngăn thông thường

Tấm ngăn di chuyển được khác gì với các mẫu vách ngăn thông thường khác? Dĩ nhiên điều khác biệt nhất là nó có thể di chuyển được hoặc có bánh xe hỗ trợ trong việc di dời.

Về chi phí những tấm vách ngăn hỗ trợ di chuyển được có giá thành tốt hơn với những loại vách ngăn thông thường. Nguyên do là những tấm ngăn này được thiết kế có trọng lượng nhẹ, khổ nhỏ, hướng tới sự tiện lợi của người dùng tiết kiệm nguyên vật liệu chế tác vô cùng lớn.

vách ngăn di chuyển được giá rẻ

Việc tiết kiệm nguyên vật liệu chế tác đã giúp cho những tấm ngăn có thể di chuyển được này tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Đồng nghĩa với nó là giá thành bán ra (sỉ / lẻ hay bán buôn) vô cùng rẻ, phải nói là cạnh tranh tốt nhất thị trường vách ngăn phòng nói chung và vách ngăn di chuyển được nói riêng.

Vách ngăn di chuyển được dành cho những ai?

Bên trên bạn đã biết tấm vách ngăn có thể di chuyển được này sử dụng ở đâu, mục đích là gì rồi phải không? Khẳng định với người tiêu dùng rằng, vách ngăn di chuyển được sản xuất ra để phục vụ cho mọi loại đối tượng tiêu dùng.

vách ngăn di chuyển được cho phòng ngủ

Chỉ cần chúng ta hướng tới sự tiện nghi, có nhu cầu di chuyển qua lại không cố định, hướng tới sự tiết kiệm đều có thể sử dụng vách tấm ngăn di chuyển được. Từ nhà dân, nhà hàng, khách sạn, văn phòng … đều là những vị khách hàng quen thuộc của tấm ngăn di chuyển được.

Ưu điểm, lợi ích tấm ngăn di chuyển được là gì?

Chúng ta đã phần nào khẳng định sự tiện nghi, lợi ích và những ưu điểm mà tấm ngăn di động hỗ trợ di chuyển được đem lại là gì rồi đúng không? Hãy tổng hợp lại thành 1 danh sách nhé.

1. Ưu điểm

 • Hỗ trợ di chuyển được toàn thời gian, toàn mục đích đến bất kỳ đâu bạn mong muốn.
 • Trọng lượng nhẹ, hỗ trợ di chuyển tối giản tối đa vì có loại hỗ trợ bánh xe.
 • Chi phí cạnh tranh tốt nhất. Có thể nói là loại tấm ngăn phòng giá siêu rẻ.
 • Mẫu mã hình thù đa dạng vô cùng đẹp mắt.
 • Phục vụ cho mọi loại ngành nghề, mọi không gian văn phòng và nhà cửa.
 • Dễ dàng lắp đặt, không cần chuyên môn quá cao.

2. Nhược điểm

Không một vật liệu nào có ưu điểm hoàn toàn 100%. Bên cạnh đó vách ngăn di chuyển được vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định:

 • Không thể cố định:

Trong một vài trường hợp, vách ngăn di chuyển được của chúng ta không thể cố định 1 chỗ. Điều này thiên về mục đích sử dụng, vậy nên dù có nhiều mẫu vách ngăn có thể di chuyển đẹp thế nào đi nữa bạn cũng không thể sử dụng khi xác định ở nguyên 1 vị trí.

 • Kích thước giới hạn:

Kích thước cũng thuộc trong những điểm bất lợi của loại vách ngăn này. Thiên hướng mục đích người dùng là có thể di chuyển được nên khi được chế tác thành phẩm, vách ngăn di chuyển được có trọng lượng rất nhẹ hoặc không nặng lắm để phục vụ việc di chuyển của người tiêu dùng.

 • Mẫu mã đa dạng nhưng giới hạn:

Có những trường hợp bạn bắt gặp loại vách ngăn di chuyển được tuyệt phẩm, tuyệt đẹp. Tuy nhiên khi hỏi mua thì lại hết hàng bởi mẫu mã đa dạng nhưng số lượng sản xuất không nhiều. Nguyên do là tránh sự trùng lặp loãng thị trường, người tiêu dùng không thích ai đó sử dụng mẫu giống mình quá nhiều. Họ luôn muốn mình sử dụng độc quyền. 

Nếu vậy khi bạn muốn mua 1 mẫu vách ngăn di chuyển được số lượng lớn cần đặt trước tại địa điểm bán hàng uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo công suất, sản lượng phù hợp cho công trình thi công của bạn.

Cách tạo và cách sử dụng vách ngăn di chuyển được

Vách ngăn hệ di chuyển được có cấu trúc không phức tạp như các mẫu vách ngăn khác. Bởi cấu tạo không quá cầu kì, chỉ là tấm ngăn có làm từ chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, make …. có bánh xe đẩy hoặc không mà lắp đặt vô cùng đơn giản.

Vách ngăn di chuyển được có bánh xe
TOP 10 tấm vách ngăn di động có bánh xe sang trọng – giá tốt nhất

Chỉ việc đặt vách ngăn tại điểm bạn muốn bất kỳ nào đó tại bề mặt phẳng. Đến khi bạn muốn di dời nó đi chỗ khác mà chỉ cần đẩy nhẹ hoặc bê nó đi đến điểm cần dùng vậy là xong. Với các loại vách ngăn khác bạn sẽ phải tháo ra, lắp vào rồi là phải đo đạc sao cho chiều dài hay chiều cao phù hợp. Rất là mất thời gian và công sức nhưng với vách ngăn di chuyển được thì nó lại đơn giản hóa hoàn toàn.

Cách lắp đặt tấm ngăn di chuyển được

Để lắp đặt tấm ngăn di chuyển được cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần đo chiều dài, chiều cao mong muốn sau đó mua tấm ngăn di chuyển được về và đặt nó vào đúng vị trí. Xong! Bạn chỉ mất thời gian chờ hàng về khu vực bạn muốn lắp đặt mà thôi.

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiêm thời gian
 • Tiết kiệm sức lực

Đây đúng là sản phẩm phân chia không gian căn phòng tuyệt vời dành cho bạn.

Vách ngăn di chuyển được có giá bao nhiêu?

Vách ngăn di chuyển được hay tấm ngăn di chuyển được trên thị trường có nhiều giá khác nhau. Phần lớn giá cao hay giá thấp phụ thuộc vào chất liệu cũng như mẫu mã hay lớp hoa văn trang trí.

Rất khó để có 1 giá chung trên thị trường. Là một cơ sở cung cấp vách ngăn di chuyển lớn & uy tín nhất #1 Việt Nam, chúng tôi gửi bạn bảng báo giá tham khảo bên dưới.

Bảng giá vách ngăn di chuyển được update 2022

Sản phẩm

ĐVT

Đơn giá hệ 85mm (VNĐ)

Đơn giá hệ 100mm (VNĐ)

Vách ngăn di chuyển được MDF phủ Melamine

 

M2

1.450.000 – 1.750.000

1.700.000 – 2.000.000

Vách ngăn di chuyển được MDF bọc nỉ

M2

1.900.000 – 2.400.000

2.200.000 – 2.400.000

Vách ngăn di chuyển được MDF không nỉ

M2

1.600.000 – 1.800.000

1.850.000 – 2.400.000

Vách ngăn di chuyển được phủ Veneer sơn PU

M2

2.100.000 – 2.200.000

2.200.000 – 2.350.000

Vách ngăn kính di chuyển được

M2

2.300.000 – 2.600.000

2.400.000 – 2.600.000

*Ghi chú:

 • Bảng giá tấm ngăn di chuyển được trên tham khảo
 • Giá có thể thay đổi theo thị trường
 • Giá đã bao gồm VAT 10%
 • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển & lắp đặt

Vui lòng liên hệ CSKH để nhận báo giá chính xác nhất và đặt hẹn lịch khảo sát thị trường.

Mua vách ngăn di chuyển được ở đâu giá rẻ, uy tín?

Rất nhiều cơ sở bán vách ngăn di chuyển được hiện nay nên tồn tại rất nhiều mẫu sản phẩm kém chất lượng. Chưa kể về giá thành bạn mua sẽ cao hơn bình thường nếu không phải là người chuyên ngành.

Để mua vách ngăn di chuyển được giá rẻ uy tín hãy liên hệ tới tổng kho vách ngăn chúng tôi theo thông tin sau đây

TỔNG KHO VÁCH NGĂN DI ĐỘNG COMPACT VIỆT NAM – CUNG CẤP VÁCH NGĂN DI CHUYỂN ĐƯỢC CÁC LOẠI

 • Địa chỉ: Tổng kho KĐT Cầu Bươu – Thanh Trì HN
 • Showroom: Tòa Ecogreen – Đường Nguyễn Xiển- Thanh trì HN
 • Email: tongkhovachngan.vn@gmail.com
 • Số điện thoại: 0964684592
 • FaceBook: https://www.facebook.com/VachnganCompactVietNam

Tham khảo mẫu vách ngăn di chuyển được đang được ưa chuộng nhất hiện nay